Công Công Ty Thu Mua Phế Liệu và Phá Dỡ Công Trình Hòa phát chuyên Thu mua phế liệu sắt vụn Giá cao trên thị trường. Với nhiều năm hoạt đồng trong nghề thu mua sắt vụn và tái chế chúng tôi hiểu được rằng doanh nghiệp của bạn cần điều gì nhất, với phương trâm luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu Công ty Hòa Phát Sắt luôn có dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, dọn sạch khi thu mua và phá dỡ.

Thu mua phế liệu sắt vụn – Phân loại phế liệu sắt

  • Dựa vào các đặc điểm của sắt sau khi đã sử dụng, có thể phân loại phế liệu sắt thành 3 loại, từ đó doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt có thể định giá:

Thu mua phế liệu sắt vụn loại 1:

  • Là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi các loại; các loại U, I, H. Loại phế liệu sắt này có giá thành cao nhất do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được.

Thu mua phế liệu sắt vụn loại 2:

  • Là loại sắt rẻ hơn phế liệu sắt thép loại 1. Đây thường là phế liệu sắt được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng mẫu ngẵn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất, đất đá trong quá trình sử dụng.

Thu mua phế liệu sắt vụn loại 3:

  • Là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay. Đây là loại phế liệu sắt có giá thành thấp nhất.
  • P&T thu mua tất cả các loại phế liệu sắt dù bạn bán với số lượng nhiều hay ít. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá, chúng tôi cam kết luôn đưa ra mức giá thu mua các loại phế liệu caon hất có thể, có lợi cho cả hai bên.
  • Để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để giám định sản phẩm. Nhân viên của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc thu mua đa dạng các loại phế liệu, chính vì vậy hãy hoàn toàn yên tâm về kết quả giám định của chúng tôi. Mức giá cuối cùng được đưa ra dựa trên sự thỏa thuận của hai bên.
  • P&T luôn coi trọng khách hàng, luôn mông muốn mang lại những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. Đối với những doanh nghiệp chuyên thanh lý phế liệu, chúng tôi mong muốn có thể hợp tác lâu dài. Nếu bạn đang tìm công ty thu mua phế liệu sắt hay các loại phế liệu khác, hãy đến với P&T để nhận lược lợi ích lớn nhất.

Thu Mua Phế Liệu Sắt vụn Giá Cao

Quy trình thu gom phế liệu sắt vụn:

  • Trước tiên để có nguồn nguyên liệu sắt thì phế liệu sắt phải được thu gom từ các điểm tập kết sắt từ các tỉnh thành trên cả nước hoặc các doanh nghiệp, công ty lớn cần thanh lí mặt hàng phế liệu sắt đã qua sử dụng hoặc bỏ đi.
  • Sau đó sắt được phân loại thành các loại khác nhau để có thể thuận tiện cho việc tái chế.
  • Rồi các loại sắt phế liệu sẽ được đem đến nhà máy sản xuất để tái chế thành những sản phẩm dùng được phục vụ cho nhu cầu sản xuất cũng như các vật dụng phục vụ trong sinh hoạt.

Quy trình thu mua phế liệu sắt vụn giá cao tại P&T

Quy trình thu mua phế liệu sắt vụn của chúng tôi được tiến hành khá nhanh gọn, thủ tục đơn giản, không rườm rà, tiết kiệm thời gian cho cả người mua và người bán.

Bước 1: Nếu có phế liệu sắt cần bán, hãy liên hệ với Công ty thu mua phế liệu P&T , chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận và phản hồi thông tin của quý khách;
Bước 2: Sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người đến tận nơi để xem sản phẩm của bạn;
Bước 3: Tiến hành giám định chất lượng/loại sản phẩm: kiểm tra xem đó là sắt loại 1 hay loại 2 hay loại 3;
Bước 4: Dựa trên kết quả giám định sản phẩm và giá cả sắt trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất với quý khách.
Bước 5: Hai bên tiến hành thỏa thuận giá, cam kết không có tình trạng ép giá, nếu phù hợp chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và thu mua luôn. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua

Quý khách có nhu cầu bán phế liệu vụn giá cao xin vui lòng liên hệ

Logo pt thu mua phế liệu sắt vụn