Cần thanh lý khung nhà xưởng

Bạn cần thanh lý khung nhà xưởng nhưng chưa tìm được đơn vị thu mua thích hợp, không đảm bảo hết các yêu cầu đề ra hoặc do chi phí “quá bèo”?

Đến với Hòa Phát mọi băn khoăn này sẽ được xóa –tan hết. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu, thanh lý khung nhà xưởng cũ, hỏng,… trên toàn quốc, không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ. Đặc biệt đảm bảo quyền lợi của khách hàng về giá và chất lượng dịch vụ.

Điện Thoại: 0965.548.883

Công Ty Thu Mua Phế Liệu và Phá Dỡ Công Trình Hòa Phát cung cấp dịch vụ thanh lý khung nhà xưởng

Quý khách có nhu cầu cần thanh lý khung nhà xưởng, hãy tin tưởng Hòa Phát – một hệ thống lớn mạnh có nguồn vốn lớn, nên có thể nhận hết các các dự án có quy mô lớn, ký kết hợp đồng lâu dài và tiến hành nhanh chóng, dứt khoát.

  1. Về mặt giá cả, quý khách hàng toàn có thể yên tâm. Chúng tôi là cơ sở có nền móng vững mạnh, luôn đưa ra mức giá hấp dẫn nhất, không ép giá, thêm bớt bất cứ hạng mục nào từ khách hàng, đảm bảo cho khách hàng có được quyền lợi cao nhất. Phần thanh toán dịch vụ sẽ được thực hiện ngay sau khi quy trình thu mua kết thúc, khách hàng có thể chọn hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
  2. Về quy trình làm việc, Hòa Phát sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu cần thanh lý khung nhà xưởng bất cứ lúc nào, 24/24 và tiến hành theo đúng quy trình:
  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Khảo sát khu vực nhà xưởng và tiến hành báo giá
  • Thống nhất và ký kết hợp đồng
  • Tiến hành thu mua theo đúng yêu cầu
  • Báo cáo tiến độ cho khách hàng
  • Nghiệm thu và thanh toán
  1. Về chất lượng dịch vụ: Hòa Phát luôn lấy chữ tín làm trọng để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh. Vì thế, ngoài mức giá hấp dẫn, quy trình thu mua chuyên nghiệp thì chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ, cam kết:

Cần thanh lý khung nhà xưởng

– Khi khách hàng cần thanh lý khung nhà xưởng, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay lập tức

– Đảm bảo tiến độ thu mua, dù có phải làm ngoài giờ hành chính, không quản ngại thời tiết khắc nghiệt

– Tự động điều phối nhân công để đảm bảo quá trình thu mua

– Trang bị các thiết bị, máy móc, xe cộ để di dời phế liệu

– Giám sát công việc chặt chẽ, báo cáo hàng ngày cho phía khách hàng

– Giải phóng mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng, không gây tổn hại bất cứ tài sản nào khác của khách hàng

  1. Các hạng mục thanh lý khung nhà xưởng bao gồm: phá dỡ công trình, thu mua phế liệu đồng, sắt, thép, nhôm, gang, chì, bìa, giấy,…máy móc, thiết bị, đồ dùng cũ hỏng,…

Ngay khi cần thanh lý khung nhà xưởng, hãy liên hệ Hòa Phát để nhận mức giá hấp dẫn nhất thị trường. Đặc biệt, chúng tôi nhận ký kết hợp đồng lâu dài, có chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng quen, nhà môi giới,… và chắc chắn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, lấy chữ tín làm trọng.

Đừng cho rằng phế liệu là đồ bỏ đi, thay vì đó hãy giao hết cho Hòa Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn thu hồi giá trị và giải quyết hết những khó khăn trong công việc. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thanh lý khung nhà xưởng, hãy liên hệ theo đường dây nóng 0965.548.883, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Và Phá Dỡ Công Trình P&T
Địa Chí: Số 18, khu đô thị Xa La, Hà Đông.
Hotline: 0965.548.883
Email: thumuaphelieuhanoi.com.vn@gmail.com.

0 Kết quả

Bình Luận

Bán có muốn tham gia bình luận ?
Hãy đóng góp ý kiến của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *