Địa điểm thu mua phế liệu

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm thu mua phế liệu nhưng để tìm được đơn vị kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp vẫn luôn là mối lo ngại của rất nhiều người. Từ những cửa hàng nhỏ lẻ đến những cơ sở lớn, họ đều có những tiêu chí làm việc khác nhau.

Công ty thu mua phế liệu HÒA PHÁT có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu đã nhiều năm nay, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu cũng như ghi lại dấu ấn đối với người dân và các đối tác làm ăn lớn trong và ngoài nước. HÒA PHÁT tự tin là địa điểm thu mua phế liệu giá tốt nhất thị trường và luôn kèm theo những ưu đãi hấp dẫn.

So với các cơ sở thu mua khác trên thị trường, mức giá thu mua phế liệu của Anh Vũ luôn nhỉnh hơn, thậm chí cao hơn tới 20% so với nhiều đơn vị khác. Nếu quý khách có số lượng hàng lớn thì việc chênh lệch giá như thế này sẽ giúp quý khách thu lại được một khoản tiền khá lớn. Hơn nữa, xưởng đầu ra của công ty rất hùng hậu nên sẽ không hạn chế số lượng thu mua, có bao nhiêu sẽ mua hết bấy nhiêu.

Thu mua phế liệu thép

Công ty phế liệu HÒA PHÁT – địa điểm thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường

Công ty phế liệu HÒA PHÁT nhận thu mua các loại phế liệu: sắt, đồng, nhôm, chì, kẽm, giấy, bìa, nilon,… các loại thùng container, hệ thống, máy móc, thiết bị hỏng hóc, đồ dùng cũ hỏng không dùng đến hoặc các công trình xây dựng,… Bất kể là loại phế liệu nào có thể tái chế được thì HOÀ PHÁT sẽ thu mua toàn là đơn vị thu mua phế liệu được nhiều người tin tưởng, bởi phương châm làm việc như sau:

HÒA PHÁT cam kết chất lượng uy tín hàng đầu , nhanh gọn

Thu mua phế liệu sắt

Đề cao lợi ích và quyền lợi của khách hàng, hỗ trợ thu mua theo đúng yêu cầu về thời gian.
Là địa điểm thu mua phế liệu với quy mô lớn, làm việc chuyên nghiệp, có hợp đồng pháp luật rõ ràng.
Quy trình thu mua nhanh chóng và gọn gàng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Anh Vũ sẽ cho người giám sát và điều khiển công nhân tháo dỡ, thu gom và vận chuyển, tuyệt đối không làm thiệt hại đến các đồ đạc khác.
Thanh toán tiện lợi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng ngay sau khi kết thúc việc thu gom phế liệu.
Luôn hỗ trợ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng 24/7, kể cả ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.
Luôn dành các chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng ký kết dài hạn, khách hàng thân quen.
Công ty HOA PHÁT tự tin là địa điểm thu mua phế liệu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Để tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ theo các thông tin ở dưới đây. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng HOA PHÁT.

ĐỊA CHỈ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI HÀ NỘI

Hòa Phát
Địa chỉ: Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 096.554.8883
Websitethumuaphelieuhanoi.com.vn

0 Kết quả

Bình Luận

Bán có muốn tham gia bình luận ?
Hãy đóng góp ý kiến của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *