Công ty Hòa Phát chuyên thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với mức giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu đồng giá cao với số lượng lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Tùy theo chủng loại phế liệu đồng, thấm định tình trạng sau đó báo giá cho quý khách hàng dựa trên thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua, giá cả hợp lý nhất. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng.

Mr Đại. 096 554 8883

Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng, đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu mua phế liệu Đồng giá cao tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu đồng giá cao tại Hà Nội

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá ngay hoặc nhanh chóng đến thăm hàng , thỏa thuận giá, làm hợp đồng và tiến hành giao nhận. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thanh lý các nhà kho xưởng, các quán nét với số lượng lớn. Đặc biệt Công ty còn có HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI ĐỨNG RA LIÊN HỆ VÀ ĐỨNG RA BÁN.

Thu mua phế liệu đồng thường mang đến giá trị cao bởi đồng là kim loại dễ tái chế, dễ dát mỏng, dễ uốn, có khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt tốt. Vì thế những giá trị sử dụng của nó được rất nhiều người quan tâm. Thu mua phế liệu R&T sẽ cho bạn những thông tin thú vị nhất.

Thị trường thu mua phế liệu đồng giá cao

 • Thị trường thu mua phế liệu đồng những năm gần đây rất sôi động, phát triển trên diện rộng đặc biệt ở thị trường Hà Nội.
 • Chung tôi chuyên Thu mua phế liệu giá cao các loại phế liệu được thu mua rất đa dạng phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, phế liệu thép, vải, giấy, nhựa, phế liệu xà gồ…
 • Bạn đang ở Hà Nội?. Bạn đang muốn tìm cho mình một thu mua phế liệu đồng uy tín, thu mua với giá cao? Thu mua phế liệu P&T chính là sự lựa chọn cho bạn.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành tái chế, thu mua phế liệu, đội ngũ nhân lực đông đảo, làm việc chuyên nghiệp; cơ sở kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, những dịch vụ mà Thu mua phế liệu P&T mang đến luôn làm hài lòng các khách hàng gần xa. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Mời khách hàng tham khảo một số loại thu mua phế liệu của Công ty:

 1. Thu mua sắt vụn
 2. Thu mua phế liệu đồng
 3. Thu mua phế liệu nhôm
 4. Thu mua phế liệu giấy.
 5. Thu mua phế liệu nhựa.
 6. Thu mua bàn ghế cửa cũ

Phân loại các loại phế liệu đồng:

Vì tính phổ cập của đồng mà người ta chia đồng làm 3 loại:

 • Loại 1: Có giá thành cao nhất bởi nó có nhiều lợi ích nhất, chúng thường có mặt trong dây cáp của ngành điện lực, ngành viễn thông,…
 • Loại 2: Giá thành khá cao nhưng không cao bằng loại 1, đồng loại này đã lẫn tạp chất và nó thường có trong dây điện bị cháy.
 • Loại 3: Đồng này giá thấp nhất trong 3 loại và nó thường trong dây điện sinh hoạt hằng ngày.

Khái quát về đồng thì giá chúng dao động từ 90.000đ – 180.000đ/kg.

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao tại Hà Nội

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Thu mua phế liệu P&T là nơi thu mua phế liệu đồng giá cao hàng đầu tại tp Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, quy trình thu mua được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn, đem đến lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí nhanh gọn, sạch đẹp giá cả tốt nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng, chúng tôi cam kết thu mua phế liệu đồng sắt với giá thị trường không ép giá. Tùy theo chủng loại phế liệu đồng, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Tại sao lại lựa chọn thu mua phế liệu Đồng tại Hòa Phát

Thu mua phế liệu đồng tại Hòa Phát cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất. Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hi vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu và Phá Dỡ Công Trình Hòa Phát

Địa chỉ: Số 18, khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 096.5548.883

Email: thumuaphelieuhanoi.com.vn@gmail.com

0 Kết quả

Bình Luận

Bán có muốn tham gia bình luận ?
Hãy đóng góp ý kiến của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *