Hiện nay, môi trường xung quang chúng ta đã và đang bị ô nhiễm bởi nhiều loại phế liệu trong đó có giấy. Việc thu mua phế liệu giấy lúc này được coi là một trong những dịch vụ cần thiết và hữu ích.

Bởi giấy phần lớn được sản xuất từ gỗ tự nhiên. Nhưng hiện nay lượng gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm do nhu cầu sử dụng quá nhiều. Chính vì vậy, nhiều công ty, cơ sở thu mua  phế liệu giấy đã ra đời nhằm tái chế, sử dụng giấy cũng như giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Thu mua phế liệu giấy

Mr Đại. 096 554 8883

Email: thumuaphelieuhanoi.com.vn@gmail.com

Làm giàu từ việc thu mua phế liệu giấy

Giấy là một trong những vật liệu không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, từ đời sống cho đến quá trình sản xuất công nghiệp thành phẩm cho chúng ta sử dụng hằng ngày.

Hàng ngày, một lượng lớn phế liệu giấy sẽ được thải ra. Những loại giấy thải này thường không mang lại giá trị sử dụng. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể đem lại giá trị kinh tế bằng cách bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu giấy uy tín.

Thậm chí, nhiều người còn có thể làm giàu từ nghề mua bán giấy vụn. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu 1 lượng lớn phế liệu giấy, cần thanh lý thì có thể liên hệ với các địa chỉ thu mua phế liệu giấy giá cao, uy tín của Công ty Hòa Phát chúng tôi.

Những lưu ý khu thu mua phế liệu giấy

Khi có nhu cầu thu mua phế liệu giấy vụn, thì bạn nên lưu ý những điều sau:

Lựa chọn cơ sở uy tín

Đây là điều quan trọng cần lưu ý đầu tiên. Để tránh trường hợp bị ép giá hay lật lọng trong quá trình thu mua phế liệu giấy. Bạn nên chọn cơ sở thu mua hoạt động hợp pháp, có mức giá niêm yết đầy đủ, rõ ràng.

Tìm hiểu kỹ mức giá

Như đã nói ở trên, mức giá thu mua phế liệu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tại thời điểm mua. Do đó, bạn nên tham khảo kỹ mức giá, liên hệ trực tiếp với cơ sở để biết chi tiết. Sau đó so sánh mức giá rồi mới đưa ra quyết định bán hay không.

 Phân loại giấy vụn

Giấy vụn có nhiều loại, mỗi loại sẽ có một mức giá thu mua phế liệu khác nhau. Do đó, trước khi bán, bạn nên phân loại giấy đầu tiên. Điều này có thể giúp bạn bán được giấy vụn với mức giá cao hơn không phân loại.

Mr Đại. 096 554 8883

Email: thumuaphelieuhanoi.com.vn@gmail.com

Dịch vụ thu mua phế liệu của Hòa Phát uy tín và nhanh chóng

Công ty chúng tôi chuyên: Thu mua phế liệu giấy báo cũ giá cao, giấy học sinh, giấy viết, giấy trắng, giấy tạp chí,  sách báo cũ,…Chuyên thu mua bìa carton cứng, mềm các loại đảm bảo giá cạnh trạnh với thị trường,…

Thu mua phế liệu giấy photo số lượng lớn, có xe chuyên chở tận nơi, đảm bảo quy trình thu mua nhanh chóng,…Nhận thu mua giấy carton phế liệu, giấy A4, A3, hồ sơ tập giấy các loại, thanh toán tại nhà,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu, chúng tôi xin cam kết dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường
  • Không ngại số lượng: Chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít
  • Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện.
  • Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là ve chai. Xin đưa nó cho chúng tôi!
  • Hãy bán tất cả những gì bạn cho là không dùng được.
  • Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả ngày lễ, chủ nhật, không kể ngày/đêm).
  • Thu mua phế liệu sắt thép đã không còn sử dụng, hãy điện thoại ngay cho chúng tôi!.
  • Đặc biệt : Trích phần trăm cho những người môi giới khách bán phế liệu.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu và Phá Dỡ Công Trình Hòa Phát

Địa chỉ: Số 18, khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 096.5548.883

Email: thumuaphelieuhanoi.com.vn@gmail.com

0 Kết quả

Bình Luận

Bán có muốn tham gia bình luận ?
Hãy đóng góp ý kiến của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *