Thu mua phế liệu giấy giá cao của công ty P&T là một dịch vụ uy tin hàng đầu của Hà Nội và các vùng lân cận. Chúng tôi thu mua phế liệu giấy đủ các loại. Ngay cả thu mua phế liệu giấy carton vụn cũng phổ biến hơn xưa. Nhưng dù sao tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ do ô nhiễm môi trường. Do sự thiếu hiểu biết của các vựa ve chai.

Thu mua phế liệu giấy

Giá thu mua phế liệu giấy vụn bao nhiêu tiền 1 kg ?.

 • Mọi khách hàng luôn quan tâm đến giá bán của mình sẽ được thu lại là bao nhiêu ?. Nhưng P&T xin được gửi đến quý khách lời rằng: Giá cả thị trường Việt Nam luôn biến động thất thường. Nhưng chúng tôi xin cam kết thu mua phế liệu giấy vụn với mức giá tốt nhất để làm hài lòng quý khách tại thời điểm này. Nên ngay trên quý khách cần thanh lý. thì hãy bấm ngay số đường dây nóng của chúng tôi. để nhận thông tin báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Tiêu chí thu mua phế liệu giấy carton vụn.

 • Không giới hạn số lượng: với nguồn vốn dồi dào. Chúng tôi có thể thu mua phế liệu giấy với số lượng lớn. Không giới hạn.
  Giá Cả Cạnh Tranh: P&T đang là một trong những doanh nghiệp có thể lịch sự. Thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam là của chúng tôi luôn mức sản lượng giá ưu đãi nhất. cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.
 • Thanh toán nhanh chóng: chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho quý khách.
 • Vận chuyển linh hoạt: Với đội ngũ vận tải là mà chiếc xe có trọng tải lớn. Lái xe chuyên nghiệp. luôn của chúng tôi cung cấp cho những pháp giải. Để được thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.

Các loại phế liệu giấy vụn carton thông dụng

 • Thu mua giấy carton loại 1: Loại Giấy này sẽ được loại thùng carton 2 đến 5 lớp. Và không lẫn nhau tất cả giấy tạp chất khác.
 • Thu mua giấy carton loại 2: Loại này P&T sẽ quy ước mức độ tạp chất. Là 0-10% các loại giấy khác.
 • Thu mua giấy carton loại 3: Loại này P&T sẽ quy ước mức độ tạp chất. Là từ 11% đến 20% các loại giấy khác.

Quy trình thu mua phế liệu giấy carton vụn

Để tiện lợi cho khách hàng của P&T. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và khách hàng luôn là thượng đế. Chính vì điều này quy trình thu mua phế liệu giấy của chúng tôi luôn theo 3 bước sau :

 • Khảo Sát Nhanh : ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, P&T sẽ tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý.
 • Vận chuyển gọn : khi đạt được thỏa thuận cùng khách hàng, P&T sẽ tiến hành vận chuyển hết phế liệu về công ty 1 cách nhanh nhất.
 • Thanh Toán Sớm : P&T luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Địa chỉ thu mua phế liệu giấy vụn giá cao tại Hà Nội

Logo pt